คนท้องห้ามไปงานศพจริงไหมคะ

น้องสาวแท้ๆของเราเสียกระทันหัน เราไปงานศพทำเกือบทุกขั้นตอน ถือธูปถือรูป เชิญวิญญาณไปวัด ขึ้นไปบนเมรุ พ่อแม่เราไม่ห้าม เพราะหัวสมัยใหม่ แต่คนแก่ในงานว่าเลยค่ะ ตอนนี้กลับมา ไม่สบายใจมาก เศร้ามาก กลัวลูกเป็นอะไร ปกติจะตอดบ่อย หลังเผาไม่ตอดเลยจนเช้านี้ ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม จะไปให้หมอตรวจหัวใจให้ค่ะ เราอยากทำให้น้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย แต่เราก็ห่วงลูก รู้สึกไม่ดีเลย

33 ตอบกลับ

ไปได้แต่ต้องติดเข็มกลัด

ไม่จริงค่ะ

ไปได้จ้า