ปล่อยมาตั้งหลายเดือน

เศร้ามาก จะกินยาตัวไหน บำรุงร่างกายดี

6 ตอบกลับ

เรากิน​ โฟลิกขององค์การเภสัชค่ะ​ แฟนกิน​ เซอร์เบค​-ซิงค์ #ปล่อยมา​ 2​ ปี​ ไม่ติด ทานยา​ 2​ เดือนติดเฉยเลย 😊😊😊 #เป็นกำลังใจนะคะ

แม่บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ มี link ด้วยค่ะ ลองปรึกษาเขาดูน่ะค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2547529328689327&id=704257489683196

บ้านนี้กินโฟเลตเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ค่ะ กินได้ประมาณ2เดือนนิดๆเริ่มปล่อยก็ติดค่ะ

บ้านนี้กินรากสามสิบค่ะ ยังไม่หมดกระปุกเลยน้องมา

ลองใช้ที่ตรวจวันตกไข่ดูนะคะ

กินโฟเลทรอก่อนเลยคะ