เจ็บก้นกบ​

มีแม่คนไหนเป็นมั้งค่ะตอนนี้เจ็บจนนอนลำบากมากเดินก็แย่​ เอาหมอนรองหมอนคนท้องก็เอาไม่อยู่ทายาก็แล้ว​ ทำตามข้อมูลต่างๆก็แล้ว​ เศร้ามาก​35w5d

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ เป็นยันคลอดเลย ทรมาณมากจริงๆ จะลุกจะนอน มันช่างโอดโอยเหลือเกิน

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​