อุบัติเหตุ

ท้องได้ประมาณ7สัปดาห์กว่าละค่ะเมื่อกี้ลื่นล้มเอาหน้าท้องลงอย่างจังรู้สึกตึงๆท้องเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #พอดีพรุ่งหมอนัดอยู่แล้ว หรือจะรอไปพรุ่งนี้เลยค่ะ คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่สบายใจมาก

2 ตอบกลับ

จริงๆควรไปทันทีค่ะ ท้องอ่อนด้วย

ไปเลยค่ะ