แม่พาน้องออกนอกบ้านตอนกี่เดือนคะ

น้องยังไม่ถึง2เดือน ไปห้างได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ถ้าจำเป็น แต่ก็ระวังอย่าให้ใครโดนตัวน้อง และระวังอย่าใกล้คนที่ไม่สบาย เมื่อกลับมาบ้านก็สังเกตอาการน้องด้วยค่ะว่าปกติดีไหม บ้านนี้เดือนแรก ก็ไปห้างแล้วเหมือนกัน แต่รีบไปรีบกลับค่ะ 😊

4y ago

ปู่เห่อหลาน 😂😂 ถ้าน้องแข็งแรงดีก็คงไปได้ค่ะ แค่ดูแลดีๆ รีบไปรีบกลับ บ้านนี้คิดตรงข้าม คือคิดว่าพาน้องไปพบปะผู้คน บรรยากาศข้างนอก จะได้มีภูมิต้านทาน 😅 พาไปห้าง หรือพาไปเที่ยวธรรมชาติไกลๆ ฝนพรำๆ น้องก็ยังแข็งแรงดี แม่บ้านนี้โชคดีไปค่ะ 😂😂 เด็กนมแม่ล้วน ไม่ลองไม่รู้ค่ะแม่ เด็กแต่ละบ้านก็ต่างกันไปเนอะ