หวัด

น้องยังไม่ถึง1เดือนเลยค่ะ แต่เป็นหวัด จาม มีขี้มูกแห้ง หายใจลำบากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ไปหาหมอเค้าฉีดยาให้หรือทำอะไรค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ฉีดยาให้จ้า แต่หมอจะแนะนำให้ล้างจมูกลูกด้วยน้ำเกลือแทน