ชงนม

แม่แฟนชงนมให้ลูกเราที่ไร เราสงสารน้องตลอด น้ำ4ออน นม1ช้อน เค้าบอกมันข้นไปเวลาเราชง เราชงตามที่อ่าน แต่เค้าบอกมันข้น?? #น้องยังไม่ถึง2เดือน

1 ตอบกลับ

บอกแม่ให้ชงตามฉลากค่ะ ลูกจะขาดสารอาหาร ตัดปัญหาคือชงเองค่ะแม่ ลูกเรา สิทธิ์ของเราค่ะ