พาออกนอกบ้านน้องยังไม่ถึงเดือน

ตอนนี้เครียด ต้องพาน้องออกไปขายของนอกบ้าน มีเกตุจำเป็นที่ต้องทำ น้องได้ 19 วัน จะเป็นอะไรมั้ย พาออกนอกบ้าน น้องยังไม่ถึง เดือน มีวิธีปกป้องยังงัยบ้าง

2 ตอบกลับ

อาจต้องดูแลน้องเป็นพิเศษหน่อยค่ะ หามุ้งมาครอบ ดูเรื่องการระบายอากาศให้ดีๆ ระวังฝุ่น ควัน แมลง ให้ได้มากที่สุด ที่สำคัญ ต้องพาน้องไปรับวัคซีนให้ครบ แล้วให้ทานนมแม่ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ เพราะน้องต้องการภูมิคุ้มกันมากๆ

ต้องห่อตัวน้องดีๆคะเพราะผิวน้องจะบางมากและหลีกเลี่ยงที่ๆมีฝุ่นครัวหรือคนเยอะๆต้องระวังหน่อย