น้องอายุ5เดือน สีอึเเบบนี้ เป็นอะไรมี้ยคะ

น้องมีสีอึเเบบนี้ ตอนวันที่12 ช่วง21:00 เเละเช้าวันที่13 ช่วง08:00 เเต่ก่อนหน้านี้น้องถ่ายปกติ น้องไม่มีอาการเบ่งอึ หรืออาการบ่งบอกถึงกำลังปวดท้องเลย อยากสอบถามเเม่ๆ ว่ามีลูกๆ กำลังถ่ายเป็นสีเเบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ เเล้วเป็นอัตรายอะไรมั้ยคะ

น้องอายุ5เดือน สีอึเเบบนี้ เป็นอะไรมี้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

1y ago

รอกีสัก1-2ว้นอาจมีดีขึ้นคะ บางช่วงเวลาเด็กอาจเปรียนถ่ายร่างกาย หรือช่วงยืดตัวทำให้มีอาการแปลกๆได้คะ