เรื่องการนอน

น้อง1เดือน 17วัน นอนนานขึ้นปกติไหมค่ะ 18:00-21:00น้องจะไม่นอน แต่พอได้นอน21:00-04:00 นอนยาวเลย ตื่นมาก็กินนมนิดเดียวแล้วก็นอนต่อ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะนอนนานขึ้น แต่แม่ควรปลุกน้องทุกๆ2-3 ชม มาทานนมนะคะ ช่วยป้องกันโรคไหลตายในเด็กด้วย

เด็กวัยนี้ควรปลุกน้องมาทานนมทุกๆ2-3ชม.ดีกว่าค่ะแม่