ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่น นอนเวลาไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ได้22+4 นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะจะนอนทีก็ 00:00 - 02:00น. นอนไม่หลับจริงๆค่ะ ตื่นอีกทีก็12: 00 -13 :00น. ข้าวเช้าไม่ได้กินสักวัน จะเป็นไรต่อลูกมั้ยคะ ยังไม่หายเเพ้ดีเลยค่ะบางทีกินไปก็อวกออกหมด ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ

6 ตอบกลับ

แล้วตอนกลางวันนอนอีกไหมคะ เราเคยนอนดึก แต่ต้องฝืนตื่นเช้าหน่อยค่ะ จะได้ทานข้าว แล้วทีนี้ร่างกายก็จะเริ่มง่วง ช่วงหัวค่ำอ่ะค่ะ

1y ago

ตื่นเที่ยงก็นอนเล่นยาวๆเลยค่ะ ไม่รู้สึกง่วงเลยจะง่วงก็00:00-01:00น.

บ้านนี้นอนตี1ตี2 ตื่น 11:00-12:00 เหมือนกันค่ะ ข้าวเช้าไม่เคยได้ทานเลยค่ะ ไปรวมกับมื้อเที่ยงทีเดียว กังวลอยู่เหมือนกัน😂

บ้านนี้เป็นค่ะนอน5ทุ่มเที่ยงคืนตื่นเที่ยงๆบ่ายๆไม่เคยได้กินข้าวเช้าเลย

1y ago

เเม่บ้านนี้นอนจนลืมเวลาเเล้วค่ะ555บางทีเบื่อไม่อยากกินข้าวด้วยเเต่กลัวลูกไม่โต

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับค่ะ นอนเที่ยงวันตื่นเที่ยงคืนเหมือนกันค่ะ

อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะของเรา16สป

บ้านนี้21+3สัปดาห์นอนเที่ยงคืนตื่น6โมง