แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะแพ้ท้องแบบว่าไม่หิวเบื่ออาหารแบบสุดๆพอไม่ทานก็จะคลื่นไส้ถ้าท้องว่างก็ไม่ได้จะคลื่นไส้เหมือนกัน

แล้วอีกอย่างคือเวียนหัวบ่อยม๊ากนอนก็ไม่หลับหลับก็เหมือนไม่หลับเพราะรู้สึกตัวตลอดจะนอนแต่21:30ตื่นประมาณ23:00-12:00แล้วก็ไม่นอนอีกเลยแก้ยังไงมีใครรู้ไหมค่ะอยากนอนหลับแบบอิ่มๆมาก🥲 #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกๆค่ะหลังๆนอนเต็มอิ่มแล้วเหลือแค่อาเจียนตอนเช้า และเป็นตอนเช้าเท่านั้นกินอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกมาตลอด สิ่งเดียวที่ช่วยได้คือน้ำหวานค่ะ🤣แต่กินน้อยๆพอหายขมคอกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ถ้าไม่ไหวไปขอยาแก้แพ้ท้องจากคุณหมอนะคะ ช่วงนี้จะกินได้แต่ละมื้อน้อยๆแต่ว่าต้องกินบ่อยบ่อยค่ะ กินตามที่ร่างกายไหว และกินบ่อยๆไม่ปล่อยให้ท้องหิวอาการจะดีขึ้นเองค่ะ

ไปหาหมอค่ะเราแพ้หนักมากสี่เดือนไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมอมาก็ทานทุกอย่างได้ปกติค่ะ

จิบน้ำขิง ทานน้ำอุ่นๆค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เปนคะ ไม่หินสักอย่าง พอไม่กินก้อปวดท้อง.