น้องมีผดผื่นบนหน้าผากกับหัวคิ้ว

น้องมีผดผื่นขึ้นเป็นตุ่มเเข็งๆเเดงๆ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะเป็นได้3วันแล้วไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ แม่ว่าไม่ควรทาแป้งให้น้องนะค่ะ อาจจะทำให้เป็นเยอะกว่าเดิม

5y ago

น้อง11เดือนกว่าแล้วค่ะขอบคุนค่ะ