23w 6d ปวดท้องไม่สบายตัว

ปวดท้องเป็นๆหายๆ บางทีก็ออกร้อนท้อง อารมณ์เหมือนคนกินข้าวไม่อิ่มตลอดเวลา บางครั้งก็จุกที่คอเหมือนจะอ้วก มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ พอดีเป็นมา 2-3 วันแล้วไม่หายสักที

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จุกที่คอ เวลาเรอเหมือนอาหารที่กินไปจะออกมาด้วย พึ่งไปหาหมอหมอให้ยาลดกรด กับ ยาแก้ท้องอืดมา

กรดไหลย้อน สามารถทานยาลดกรดได้คะ

7mo ago

กาวิดคอล แอนตาซิล แอเอ็ก อีโน ธาตุน้ำขาว อื่นๆๆๆ ที่เป็นยาลดกรด เครือบแผลในกระเพาะ ขับลม คะ