คนท้อง

รู้สึกคลื่นไส้ มา4-5วันแล้วไม่หายสักที เลยตัดสินใจไปหาหมอ ผลปรากฎว่า ท้องจ้าา? แต่ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ท้องกี่เดือนแล้ว ?ไม่ได้ถามหมอ ตื่นเต้นจัด

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทีแรกที่ไปหาหมอเพราะทานอะไรก็อ้วกนึกว่าอาหารเป็นพิษ พอไปตรวจหมอบอกว่าท้อง ต้องไปฝากท้องอีกทีถึงจะรู้ว่าท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ