ทำยังไงดีคะ ไม่สบาย เป็นทั้งไข้ทั้งไอ กระเพาะปัสวะอักเสบ เป็นหนักมากค่ะไปหาหมอโรงบาลพยาบาลก้ให้แค่ยาพารากับยาแก้ไอ กินยาวันละ3-4เม็ดติดกัน3วันแล้วไม่หายสักที เป็นหนักกว่าเดิมอีก จะไปคลินิกก็ปิดปีใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากๆปวดเมื่อยตัวไปหมด กลัวไปกระทบลูกในท้องด้วย?

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดูหรือยังครับ เพราะกระเพาะปัสสาวะอักเสบเกิดจากการติดเชื้อ ถ้าหายเองไม่ได้ก็ต้องใช้ยาปฏิชีวนะช่วยนะครับ ไม่งั้นไม่หาย

ไปหาหมอที่เรากท้องอีกครั้งคะ ล่วงนี้จิบน้ำอุ่นๆก่อนคะ ที่

ดื่มน้ำไม่เย็นเยอะๆค่ะ อีดเข้าไปให้เยอะ จะได้ฉี่บ่อยขึ้น

เปนเหมือนกันค่ะ