ไม่สบาย อากาศเปลี่ยน

สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงกระทันหันแม่บ้านนี้เจ็บคอ ไข้ขึ้น มีน้ำมูก เพลีย มากเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้วไม่หายสักที ไม่กล้ากินยาอื่นนอกจาก พาราเลยค่ะ เเต่น้องดิ้นแรงปกติ ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้น เราสามารถไปหาหมอได้ไหมคะ กลัวไปแล้วเขาให้พารามาเหมือนเดิม.🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏼

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ แจ้งเลยว่ากินพารามา 2 วันแล้วไม่หายค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ ได้พารามาเหมือนเดิม กับแก้เเพ้ แก้ไอ ถ้า2วันไม่ดีขึ้นไม่หาย หมอให้ไปอีกรอบจ้า