ไอจนฉี่เล็ดใครเป็นบ้าง

ไอมา9วันแล้วไม่หายสักที ไปหาหมอมา2รอบแล้วเหนื่อย กลัวลูกในท้องไม่แข็งแรง เวลาไอเจ็บท้องด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไอมา2อาทิตย์แล้วค่ะ มีเลือดปนออกมาด้วย ต้องตรวจเสลดทุกวันค่ะ ระวังด้วยนะคะ บ้านนี้กังวนนิดหน่อย ตอนนี้เจ็บระบมท้องไปหมดค่ะ

เป็นค่ะ จนสามีหัวเราะ