เจ้าเด็กน้อย

น้องมีนา5เดือนเเล้วค่ะ 24/03/63

เจ้าเด็กน้อย
6 ตอบกลับ

มีนาเหมือกกันเรยค่ะ กำหนดคลอด 24 มีนา แต่คลอดก่อนกำหนด คือ 20 มีนา แร้วน้องก็ชื่อ มีนา ด้วย 55😊😊😊

4y ago

ไม่งั้นคลอดวันเดียวกันแล้ว🥰

น้องมีนา​ชื่อเหมือนกันเลย

4y ago

จ่ำหม่ำมากเลยค่ะ

ร้อนหราค่ะ แก้มแดงเช

4y ago

มันเป็นฟิวเตอร์ในไอจีค่ะ555

น่ารักค่ะ

จ้ำม้ำๆ

😍😍