ทีมพฤษภาคม​?

ทีมพฤษภาคมเตรียมของเจ้าหนูกันรึยังคะ กี่วีคกันแล้ว ❤️ โพสต์ 24/03/63

ทีมพฤษภาคม​?
110 ตอบกลับ

ขอบอกเพิ่มเติมนะคะ ชุดเด็กน่ารัก ใครไม่สะดวกสั่งในช้อปปี้ มาที่ร้านนี้ได้จ้า 💗💗💗 เราสั่งมาแล้วในเฟสบุ๊คนะคะ 💗💗 เพจ: miez เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก ปลีก-ส่ง ราคาโรงงาน

30+3 แร้วจ้า ยังไม่ได้เตรียมเรยย ชุดคุณแม่น่ารักจังเรยค่ะ ซื้อจากไหนค่ะ แนะนำหน่อยจ้าาา คุณแม่รุ้เพศน้องยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เรยย

4y ago

จ้าแม่

บ้านนี้10พ.ค.ค่ะเตรียมแค่เสื้อผูกหน้า5ชุดค่ะ หมวก+ถุงมือ5เซต ผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว10ผืน แพมเพิส เบาะ มุ้ง ขวดนม แค่นี้คะ แม่งบน้อย

4y ago

ญ จ้า

16พ.ค พึ่งได้แค่เสื้อ หมวก ถุงมือ ถุงเท้า อย่างละนิดเองคะ ที่บ้านเขาถือที่ได้มานี่แอบสั่งในลาซาด้าเอาคะ5555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งจิ้มชอปปี้ทั้งวัน 🤣

พร้อมมากค่ะ ขาดแค่คาร์ซีท กับเครื่องปั๊มนม สั่งไปแล้วยังส่งมาไม่ถึง ตื่นเต้น หมอนัดผ่าก่อนอายุครรภ์ด้วย

4y ago

❤❤❤

แม่บ้านนี้เตรียมแค่ไม่กี่ชุดเองค่ะ(เพราะคนใหญ่ๆบอกว่าใส่ได้แปปๆเดี๋ยวก็โตต้องซื้อใหม่) กำหนด10พ.คค่ะ

4y ago

แม่บ้่านนี้ซื้อมาแค่6ชุดค่ะ ส่วนที่เหลือเป็นของหลานๆค่ะไม่กี่ตัว ไม่เป็นไรหรอกแม่ หมั่นซักบ่อยๆ ไม่พอค่อยซื้อใหม่เน้อะ🥰❤️

27+3 ทยอยซื้อทยอยซักรอบแรกไว้นิดๆหน่อยๆแล้วค่ะ ส่วนมากซื้อในช้อปปี้ค่ะเพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยง

4y ago

เหมือนกันค่ะ สั่งชอปปี้เอา

+ขวดนม6ขวด เหลือของใช้แพมเพิสน้ำยาซักผ้านิดหน่อย เครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมจ้า

4y ago

พร้อมเลยของจัดเต็มมากค่ะ บ้านนี้ได้แต่เสื้อผ้าแอบบ้านแฟนซื้อ เขาถือ😂

ทยอยเตรียมใว้แล้วค่ะ เราไม่รู้ว่าเขาจะเกิดวันใหน เตรียมพร้อมใว้ดีที่สุด😍

4y ago

จ้า เช่นกันนะค่ะ☺️

แน่นมากค่ะแม่ 32วีคค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศ จนตอนนี้ก็ยังไม่เลิกซื้อ😅

4y ago

แน่นๆเตรียมพร้อม 😍