แม่บ้านไหนลูกตัวเหลืองบ้างคะ ทำไงถึงหาย กินแต่นมแม่ก็แล้ว

น้องบ้านนี้หลังคลอดตัวเหลืองนอนรพ.1คืน กลับมานอนบ้าน2คืน ไปนอนรพ.อีก3คืน กลับมาบ้านอน2คืน ไปนอนรพ.อีก2คืน หมอว่ากรุ๊ปเลือดลูกไม่เข้ากับแม่ (เเม่Oน้องB) ต้องให้น้องทานนมแม่เยอะๆ น้องบ้านนี้หลับดีมากหลับอย่างเดียว ต้องปลุกกินนม แต่กินได้ปกตินะคะ ครั้งล่ะ 2-3ออน ห่างกัน2ชม. น้ำหนักขึ้นปกติ แต่ค่าตัวเหลืองไม่ผ่าน นี้ก็อีก2วันหมอก็นัดไปดูค่าตัวเหลืองใหม่ กลัวจะได้นอนอีก พยาบาลที่รพ.จำหน้าได้แล้วโดนบ่นนิดหน่อยว่าทำไมกลับมาอีก😮‍💨😮‍💨😞😞

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเยอะๆค่ะพยายามปลุกกินเอา