ท้อแล้วค่ะ

ไปหาหมอเนื่องด้วยแพ้ท้องรุนแรงมากน้ำหนักลด8โลไปอยู่โรงพยาบาลมา2คืน3วันหมอให้น้ำเกลือแต่พอกลับมาพ้กผ่อนที่บ้านก็แพ้เหมือนเดิมท้อแล้วค่ะเหนื่อยมากไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ก็แพ้หนักเหมือนกัน แค่รอเวลาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปค่ะ❤️

สู้ๆ ค่ะคุณแม่