มีเลือดออก 16W ค่ะ

ตอนแรกมีเลือดออกสีสดค่ะ ไปนอนรพ.มา2คืน แต่กลับมานอนบ้านได้คืนเลือดก็ออกตอนฉี่ มีติดทิชชู่บ้าง รูป2เอากางเกงเช็ด 2วันก่อนยังไม่ค่อยเยอะคืนนี้เยอะค่ะ อยากถามแม่ๆมีใครเป็นมั้ยคะ น้องโอเคมั้ย (วันนี้ตอนเช้าไปซาวน์มาหมอก็ให้ดูลูกดิ้นแต่ตกดึกดันเลือดเยอะ) ? กลัวและกังวลมากๆค่ะ

มีเลือดออก 16W ค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาอีกรอบนะคะแม่ อย่าชะล่าใจ

ควรไปหาหมออีกนะคะ