ค่าคลอดโรงพยาบาลชลประทาน

สอบถามค่าคลอดโรงพยาบาลชลประทานค่ะ คลอดเอง +ห้องพิเศษ2 คืน ทั้งหมดเท่าไหร่ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ 3 คืน ทั้งหมดเท่าไหร่ เราไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ

2 ตอบกลับ

อินบ๊อก ไป สอบถามเลยคะ เข้ากลูเกิล ก็ได้คะ จะได้ ทราบข้อมูล

ลองหาข้อมูลในเว็บไซต์ของโรงพยาบาลนั้นดีไหมคะ