ท้องแรก?

น้องนอนคว่ำแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ? แอบกังวล

ท้องแรก?
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนสามเดือนกว่าหัวทิ้มเลยคะรูปที่เห็นแม่กลับรูปแล้ว😁 ซาวล้าสุด17วีคบังเอินมากอยู่ท่าเดิมอยู่เลยแต่เห็นไข่กะจู๋ชัดเจ๋วเลยจ้า เพราะหัวทิ้มก้นชี้โด่วเลย😊

ไม่เป็นรัยค่ะลูกเราก็เป็นเหมือนกัน นอนอยู่แบบนั้นแหละ รุ้เพศตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าน้องกลับหัวเตรียมจะออกแล้ว😁😁😁

บ้านนี้น้องนอนคว่ำทุกรอบที่ไปซาวด์จนตอนนี้35w+5d เพศหญิง แม่นบ้านนี้ได้เห็นแต่กระดูกสันหลัง อยากเห็นหน้าก็ไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้น้องก็นอนคว่ำค่ะตอน12วีคไปซาวด์ล่าสุด17วีคน้องน้องหงายค่ะปรกตินะค่ะหมอบอกว่าเด็กจะอยู่ทุกท่าในท้องคุณแม่ค่ะ

ปกติจ้าแม่ ลูกจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆละคะ บ้านนี้เจอนอนคว่ำ2รอบแล้ว คุณหมอต้องปลุกให้เปลี่ยนท่า(คงเป็นท่าสบายเค้าละ)😅

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ซาวด์มารอบล่าสุด นอนท่าเดียวกันเลยคุณแม่ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าเค้าน่าจะดิ้นๆเดี๋ยวก็กลับตัวมั้ง

5y ago

ขอบคุณค่าาา

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้ไปเสียตังซาวด์อีกรอบเพื่อความชัวร์ค่ะซาวด์แร้วสบายใจขึ้นมาเยอะเรยค่ะ

นอนตามอารมณ์เขาค่ะ ดิ้นไปทั่ว ภาพนี้ซาวด์ตอน4เดือน พอ5เดือนไปซาวด์ หงายตัวโชว์อิปิ๊ สุดๆจ้า

ปกตกค่ะไปซาวด์รอบ5เดือนน้องก็คว่ำค่ะหมอบอกแข็งแรงแต่น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ

ปกติค่ะ ซาวน์ 2 ครั้งแรกนอนหงาย ครั้งล่าสุดนอนคว่ำเหมือนกันค่ะถามหมอๆบอกว่าปกติค่ะ