ท้องแรก

ท้องเล็กมากค่ะ ลูกจะตัวเล็กด้วยมั้ย แถมยังท้องแรกอีกด้วย จะทำไงดีค่ะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะลูกออดมา ก็น้ำหนักแรกเกิดแค่ 2680 แต่ตอนนี้น้ำหนักเยอะมาก สองเดือนกว่าๆ 5โลเกือบ6โล น้องมาโตข้างนอกค่ะ