กำหนดคลอด 14 ตค.

หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้ว แอบกังวล ท้องแรก

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นดีใจกังวลกลัว ผสมไปหมด ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

14h ago

บล็อคหลังคะ

ฝากที่รพรัฐหรือเอกชนคะ กำหนด14ตุลาเหมือนกันหมอไม่นัดไม่มีวี่แววเลย

14h ago

รัฐคะ บัตรทอง

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่14 ยังไม่แตกอีกเลย ท้อง3

14h ago

ใกล้แล้วคะแม่สู้ๆ

สู้ๆค่ะแม่ 🫶🏻