อาการเจ็บเต้าหายไป

5w5d อาการเจ็บเต้าหายไป ปกติมั้ยคะแม่ๆ แอบกังวล #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นๆหายๆเป็นปกตินะคะ ไม่ได้เจ็บตลอดเวลา ของเราบางวันเจ็บมาก บางวันเจ็บน้อย

6mo ago

ตอนนี้ของเรา 12+3 วีคค่ะ เจ็บน้อยกว่าเมื่อก่อนมากๆ แต่ยังเจ็บเวลาไปโดน ชุดชั้นในก็มีส่วนนะคะ เราใส่ตามปกติแล้วจะเจ็บมาก เลยเปลี่ยนมาสวมสปอร์ตบราแทนค่ะ เจ็บน้อยลง