ท้องแรก?

น้องนอนคว่ำแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ? แอบกังวล

ท้องแรก?
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ซาวเห็นตัวน้อง คว่ำท่านี้ตลอดจ้า ตอนนี้ 28+ น้องแข็งแรงดีจ้าาา

พลิกไปมาของเค้าปกติค่ะ ของบ้านนี้ดีหน่อย คว่ำหน้าหลังจากเห็นเพศแล้ว 😂

นอนหมุนตัวได้ตลอดค่ะ แล้วแต่จังหวะที่เราไปซาวจะเจอน้องนอนท่าไหนค่ะ

12w5d เปลี่ยนท่าตลอด หมุนตัวดุ๊กดิ๊ก มีคว่ำมีหงาย ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติจ้า ขี้อาย บ้านนี้ซาวแล้วนอนคว่ำทุกครั้ง ไม่เคยได้เห็นหน้า

ปกติจ้า เราเคยถามหมอ ช่วงท้องแรกๆ เด็กจะอยุ่ในทุกตำแหน่งค่ะ

คว่ำเช่นกันจ้าาา ปกติจ้า ลูกหมุนไปเรื่อย เราอาจจะไม่รู้สึก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แอบกังวล เพราะไม่เหนหน้าเค้า ท้องแรก20w3d

คว่ำเหมือนกันค่ะตอน14สัปดาห์ ตอนนี้หงายแล้วค่ะ26สัปดาห์

ของเราก็นอนคว้ำแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนแล้ว