ขับถ่าย

น้องที่กินนมแม่ถ่ายวันละกี่ครั้ง ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 7วัน มีอาการไม่ถ่ายมา 2วันมีแต่ผายลมตลอดอารมณ์ดีลูกบ้านอื่นเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าลูกอารมณ์ดีไม่งอแงก้ปกติจ้า เพราะน้ำนมแม่ย่อยง่ายบางทีขับมาทางปัสสาวะก็มีค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่กับนมผงคะ (น้ำนมแม่น้อย) น้องถ่ายทุกวันเลยคะ

บ้านนี้นานสุด7วันค่ะถ้าน้องไม่งอแงปกติ​คะ​

ไม่ได้ถ่ายทุกวันค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย

ปกตินะคะ บ้านนี้ เคย 8วัน ไม่เป็นอะไรค่ะ

บ้านนี้นานสุด7วันค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

น้องบ้านกินนมแม่ถ่าย 2-3/วันค่ะ

บ้านนี้น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้2-3วัน