ขับถ่าย

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือน4วัน แต่นอ้งถ่ายบ่อยเวลาหลับชอบเบ่งอึ๊ แต่ไม่งอแง ปกติถ่ายสันเว้นวันหรือวันละครั้ง-2ครั้ง แต่วันนี้เริ่มบ่อยไม่ถี่น้องทานนมแม่100%แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องทานนมแม่ บ้านนี้3เดือน5วัน อึวันเว้นวันค่ะ