ขับถ่าย

ลูกอายุ2เดือน1วันไม่ถ่ายมา3วันตดเหม็นมาก ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

กินนมแม่หรือป่าวคะ ถ้ากินนมแม่ให้แม่ปั๊มนมส่วนหน้าให้น้องกิน บ้านนี้ปั๊มให้น้องกิน3ออนซ์ตอนเย็น เช้ามาถ่ายเลยค่ะ

ลองนวดบริเวณหน้าท้องดูค่ะแม่ตอนที่น้องบ้านนี้เป็นก็ทำวิธีนี้ค่ะ