ฟันบูกขึ้นเเต่ข้างบนข้างล่างขึ้นเเค่2ซี่

ตอนนี้น้องได้1ขวบ5เดือน7วันฟันบนขึ้นเยอะกว่าฟันล่างฟันล่างเเค่2ซี่ทำใงดีคะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ฟันเด็กแต่ละคนขึ้นไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นบน2 ล่าง2 ตอนนี้น้องได้10เดือน27วัน ขึ้นเพิ่มข้างล่าง1ซี่ค่ะ

ธรรมชาติค่ะ ไมต้องทำไร