เด็กทารกกินนมผงกินน้ำตามเล็กน้อยได้มั๊ย

น้องทานนมผงตั้งแต่แรกเกิด มีอาการแหวะนมออกปากกับจมูกบ่อยมาก สาเหตุเกิดจากอะไรคะ และบางที เหมือนในคอน้องมีนมเหนียวๆค้างอยู่ เราสามารถให้น้องดูดน้ำตามเล็กน้อยได้มั๊ยคะ น้องอายุ24วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้นิดหน่อย และแม่เช็ดลิ้นให้น้องด้วยนะคะ

กินน้ำพอล้างปากค่ะ