ต้องจับลูกเรอทุกรอบมั้ยคะ

น้องอายุ24วันค่ะ ทามหาหิงหลังอาบน้ำเช้าเย็น ปกติจับพาดไหล่ทุกครั้งตอนกินนมเสร็จ แต่น้องไม่ยอมเรอ พอกินนมเสร็จน้องจะหลับอย่างเดียว หลังกินนมเสร็จน้องจะผายลมเองบ้าง บางครั้งก็อึแล้วหลับไปเอง เลยอยากรู้ว่า หลังกินนมเสร็จต้องจับเรอทุกครั้งมั้ย #ทามหาหิงแล้วต้องจับเรอมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จับเรอทุกครั้งค่ะถึงจะหลับก็จะอุ้มน้องขึ้นมาพาดบ่าพาน้องเดินประมาณ10-15นาทีจนกว่าจะเรอแล้วค่อยเอาน้องมานอนค่ะ

จับเรอทุกครั้งค่ะ ถ้าน้องไม่เรอก็อุ้มพาดบ่าไว้สัก10-15นาที หรืออุ้มตั้งๆไว้ก่อนค่อยว่างน้องลงที่นอนค่ะ