น้องหลังหูแห้ง

น้องอายุ3เดือน15วันค่ะ หลังหูแห้ง สาเหตุเกิดจากอะไรคะ รักษายังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องหลังหูแห้ง
3 ตอบกลับ

ลองซื้อบีแพนเท้นมาทาให้ลูกดูนะคะ รึไม่ก็ลองใช้ออยทาดูคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะลองทาบีเพนเธนแล้วดีขึ้นแล้วค่ะ

ลองใช้ออยเช็ดดูนะค่ะบ้านนี้เช็ดให้น้องตลอด

ใช้คอตตอนบัตชุบเบบี้ออยก็หายค่ะ