น้องแหวะบ่อยมาก

น้องแหวะบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ น้องอายุ24วันค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะหรือเปล่าค่ะ จับน้องเรอหลังกินนมไหมค่ะ

4y ago

ต้องเรอทุกครั้งที่กิน ลองเปลี่ยนถ้าในการให้น้องเรอนะค่ะ ลองศึกษาในเฟสเพจ นมแม่แฮปปี้นะค่ะ มีถ้าในการเรอเยอะเลยค่ะ