ขอสอบถามคะ

น้องมีอาการหายใจครืดคราดเวลานอนกลางคืน สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ไปหาหมอหลายครั้งแล้วก็ยังไม่หายคะ น้องอายุ1ขวบครึ่ง

2 ตอบกลับ

แม่ล้างจมูกให้น้องค่ะ จะดีขึ้น บางทีอากาศเปลี่ยน หรือฝุ่นภายในห้องค่ะ

4y ago

ใช่คะ เสมหะคะ เดี่ยวจะลองล้างดูนะค่ะ

เสมหะหรือป่าวคะแม่ ลองล้างจมูกน้องดูค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ จะลองดูนะจ้ะ