ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน15wจ้า ครั้งแรกไม่ชินนอนไม่หลับเลยค่ะตุบๆในท้อง ลูกเริ่มดิ้นตอน18+5wค่ะ แม่เอามือลูกท้องปกติแล้วก็เหมือนมีอะไรพุ่งมาชนที่มือตกใจมากครั้งแรกเลย หลังจากนั้นก็รู้สึกเหมือนลูกพลิกดิ้นบ้างวันละ2-3ครั้งค่ะ ยังไม่ค่อยสม่ำเสมอ ตอนนี้19+2 คิดว่า 5-6เดือนขึ้นไปน่าจะไม่ได้นอนค่ะ😂 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะบางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้าตัวเล็กเขาดิ้นอยู่แต่ตัวจิ๋วแม่เลยอาจยังไม่รู้สึกค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ได้ลูกชายทีมมีนา66จ้า

เรารู้สึกตอน5เดือนค่ะ ท้องเเรก คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถ้ายังพบคุณหมอประจำทุกเดือน หรือถ้าอยากสบายใจก็ซื้อเครื่องฟังคลื่นหัวใจน้องมาไว้ฟังก็ได้ค่ะ

4เดือนบ้านนี้พึ่งจะเริ่มตอดค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นให้เห็นชัดๆตอน 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ พอ6-7 เดือนขึ้นไปแม่จะนอนไม่หลับเลยทีเดียวเชียว😆

2y ago

รู้สึกชัดตอน 5-6เดือน

บ้านนี้ 4 เดือนเริ่มดิ้นแล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่5 ดิ้นแรงชัดเจนขึ้น ใกล้เข้าเดือนที่6 มองผ่านสายตาท้องแม่โยก ดุ๊กดิกตามลูกดิ้นเลยค่ะ

ของเราดิ้นแล้วสัมผัสได้ตอน 19w ค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็ดิ้น

5 เดือนเพิ่งเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้น เป็นแบบเบาๆเป็นคลื่นน้ำค่ะ ถ้าชัดๆเลยก็ช่วง 6-7 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ลูกเราเริ่มดิ้น17วีค ลูกจะดิ้นแบบรู้สึกได้แน่นอนตอน 28วีคค่ะ ไม่ต้องกังวล ถ้าอัลตราซาวด์แล้วปกติ สบายใจ/ได้ค่ะ

2y ago

อ้าว งั้นลองไปซาวด์ที่อื่นดูไหมคะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่รู้สึกอะไรเลย แอบกังวลตลอดที่มีคนถาม ได้แต่ฟังเสียงหัวใจก่อนนอนทุกคืน

2y ago

รู้สึกชัดๆเลยประมาณ5เดือนค่ะ พอ7เดือนกลางคืนนีาแม่นอนไม่หลับเลยค่ะลูกชอบดิ้นกลางคืน กลางวันนิ่งสงบ

บ้านนี้ตอนนี้7เดือนกว่าคะ 4เดือนกว่าเริ่มตอดคพ ดิ้นตอน5เดือนคะแม่ ตอนนี้ดิ้นแรกมาคะ😂

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า ปกติค่ะ และอยู่ที่ร่างกายคุณแม่ด้วยบางคนท้องบางท้องหนา