ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน5เดือนค่ะ ท้องเเรก คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถ้ายังพบคุณหมอประจำทุกเดือน หรือถ้าอยากสบายใจก็ซื้อเครื่องฟังคลื่นหัวใจน้องมาไว้ฟังก็ได้ค่ะ