ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

หมอบอกทั่วไปก็​ 20วีคเป็นต้นไปจะรุ้สึกค่ะ​ ส่วนตัว19วีค​ เพิ่งเริ่มตอดเบาๆเองค่ะ

บ้านนี้ 18 w เริ่มตอดนิดๆ ตอนนี้20w ดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนแม่แทบนอนไม่หลับเลย

นี่อาทิตย์หน้าก็ 4 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ท้องโตขึ้น 😂

บ้านนี้จะ 18 wks แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ สงสัยแม่หน้าท้องหนาไปหน่อย 555

12 w อยู่ที่ความรู้สึกแม่นะว่าไวแค่ไหน บางคน6เดือนถึงรู้ว่าท้อง

ตอนท้องเราเริ่มรู้สึกตอดตอน17wแต่จะรู้สึกลูกดิ้นตอน24wค่ะ

ลูกเราตอดตอน 16 week ค่ะ แต่จริงๆแอบรู้สึกนิดๆตั้งแต่ 15 week แล้ว

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะ แต่แค่ตุ้บๆ พอเข้า6เดือน ดิ้นแรงมาก 🤣

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ น้องเงียบกริบ ไม่ดิ้นเลยค่ะ

2y ago

แอบกังวลเลยค่ะ😂

5 เดือนเริ่มตอด ตอนนี้ 6 เดือน ดิ้นเก่งมากกกเลยค่ะ 😅