ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

4เดือนบ้านนี้พึ่งจะเริ่มตอดค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นให้เห็นชัดๆตอน 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ พอ6-7 เดือนขึ้นไปแม่จะนอนไม่หลับเลยทีเดียวเชียว😆

2y ago

รู้สึกชัดตอน 5-6เดือน