ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

ลูกเราเริ่มดิ้น17วีค ลูกจะดิ้นแบบรู้สึกได้แน่นอนตอน 28วีคค่ะ ไม่ต้องกังวล ถ้าอัลตราซาวด์แล้วปกติ สบายใจ/ได้ค่ะ

2y ago

อ้าว งั้นลองไปซาวด์ที่อื่นดูไหมคะ