ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

น้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนแล้วมีคนทัก4เดือนน้องยังไม่ดิ้นบ้างหรอ เลยกังวลเลยค่ะเพราะยังไม่รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

ของเราดิ้นแล้วสัมผัสได้ตอน 19w ค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็ดิ้น