น้องใกล้จะ 2 เดือน ทานนมครั้งละ 4 ออน ห่างกัน 3-4 ชั่วโมง แบบนี้น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ

น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ

น้องใกล้จะ 2 เดือน ทานนมครั้งละ 4 ออน ห่างกัน 3-4 ชั่วโมง แบบนี้น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ❤️ ทานได้เยอะดีแล้วค่ะ