3เดือน4วันนน

น้อง3เดือน4วัน หนัก6โลสูง61 พอดีมั้ยคะกินเยอะมากบางที2ชั่วโมง7ออน ชั่วโมงแรก4ออนชั่วโมงที่2 3ออน

2 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปค่ะ ระวังท้องอืด แน่นท้อง โอเวอร์ฟีดดิ้ง กินเว้นสัก3ชั่วโมงค่อนกินใหม่ เอาจุกหลอกให้ไปก่อนค่ะ หรือเล่นกับน้องเบี่ยงเบนความสนใจ

ลูกชาย 3 เดือน 5 วัน หนัก 7.5 กก.แล้วค่าา 😅