น้องใกล้จะ 2 เดือน ทานนมครั้งละ 4 ออน ห่างกัน 3-4 ชั่วโมง แบบนี้น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ

น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ

น้องใกล้จะ 2 เดือน ทานนมครั้งละ 4 ออน ห่างกัน 3-4 ชั่วโมง แบบนี้น้องจะอ้วนเกินไปมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ของหนูก็คล้ายๆพี่เลยค่ะ น้อง1เดือน20วัน แต่กินนมวันละ4ออน บางทีเขากินหมดไปแล้ว1ขวด พออึ ก็ขอกินต่อ (แต่ก็อยากให้น้องอ้วนนะคะ)☺️💖

1y ago

น้องน่าเอ็นดูจังคุณแม่

บ้านนี้ตอน 1-2 ก็กินครั้งละ 4 ออนซ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน ขยับขึ้นมาหน่อย 5 ออซ์บ้างบางมื้อ ตอนนี้จะ 7 โลเเล้วค่ะเเม่

1y ago

จั้มมั้ม มากเลยค่ะแม่ 🥰

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า กินเยอะมาก กินไม่รู้จักอิ่มเลยค่ะ ตอนนี้4โลแล้วววว

1y ago

จริงค่ะ ไม่ให้ทานก็งอแง ต้องเพิ่มนมเผื่อจนรู้ว่าเขาต้องการเท่านี้ 😍

บ้านนี้1เดือน19วัน กินครั้งละ4ออนเหมือนกันตอนนี้หนัก4800แล้ว

เข้าเดือนที่ 2 กิน 4 ออนซ์เหมือนกันค่ะ

น่ารักมากค่ะ❤️ ทานได้เยอะดีแล้วค่ะ

น้องน่ารักจังเลย🥰

1y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ🥰🙏🏻

น่ารักจังค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ😍😍