เด็ก 3 เดือน ทานนมครั้งละ 5-5.5 Oz. ทุกๆ 3-4 ชั่วโมง

แบบนี้ทานเยอะไปมั้ยคะ ลูกทานแบบนี้มาตั้งแต่ประมาณ 2 เดือน 3 อาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูค่ะว่าลูกร้องหิวบ่อยมั้ย หรือ ว่าแหวะนมบ่อยรึเปล่า ถ้าแหวะนมบ่อยอาจจะเยอะไปลองลดปริมาณในแต่ละครั้งดูค่ะ