38W3D มาแล้วคร้าบ

น้องคิรินรายงานตัวคร้าบ กำหนด 23/1/66 ผ่าคลอด 12/1/66 น้ำหนัก 3090 กรัม แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 โลเอง ดีใจที่น้ำหนักลงที่ลูกหมด 😅❤️👶

38W3D มาแล้วคร้าบ
10 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะน้ำหนักเเม่ขึ้นเเค่5โลเเต่ลูก3089กรัม🥰

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนๆแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเลย 😂😂😂

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ชื่อคิรินเหมือนกันเลยค่ะ เรากำหนดคลอด18/1/66 ผ่า4/1/66 ร้ำหนักตัวเท่ากันเลยค่ะ3,090

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

น้ำหนักดีมากค่ะ คุณแม่ขึ้นไม่เยอะด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

2y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า