แตกแล้วค่ะ 38+3w

แตก1/10/66 น้ำหนัก 3,203 🥰🥰 มีมูกส่น้ำตาลออก 2-3วันต่อมาปวดท้องถี่ๆ แม่เบ่งทีเดียวออกเลย กำหนด12/10/66

แตกแล้วค่ะ 38+3w
7 ตอบกลับ

38วีคแม่ก็มีมูกสีน้ำตาล3วันพอวันที่4-5ก็หายไปแม่รุ้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ